Đây là lý do Big School lại đổi chương trình học sang IXL?

Thanh toán với mã ưu đãi

Đây là lý do Big School lựa chọn chuyển sang IXL?

Đây là lý do Big School lựa chọn chuyển sang IXL?

1. Hệ thống các chương trình cũ như Family and Friend, Hang Outs, và Global English... hoặc các chương trình học tập khác được thiết kế cho giai đoạn học tập bình thường. Nó không được thiết để để giải quyết các vấn đề phát sinh như bất khả kháng : Dịch bệnh, hiểm họa , chiến tranh... và đặc biệt là dịch Covid kéo dài. Học tập chương trình cũ không thể đảm bảo sự phát triển học tập liên tục cho học sinh trong covid và sau covid.

2. Các chương trình học qua Zoom/ Google Meet/ hay Google Team được thiết kế chủ yếu cho hội họp onine, không phải là hệ thống để thiết kế cho việc học kiến thức một cách bài bản có hệ thống. Không có hệ thống quản lý đánh giá chất lượng.

3. Chương trình IXL thiết kế sẵn để để giải quyết được các khủng hoảng hiện tại, phù hợp với việc các bạn có thể tự học/ học với AI, không cần phải đến trường, hoặc có thể đến trường.

4. IXL là hệ thống học tốt nhất của Mỹ hiện nay, không phải chỉ học sinh mà học sinh trên khắp thế giới học tập liên tục trước, trong và sau covid

5. IXL là chương trình học chính thức của Mỹ: là chương trình được cấp phép để học và thi, bằng cấp có giá trị toàn cầu.

6. IXL vừa giải quyết được vấn đề tiếng Anh, kiến thức khoa học, toán học, xã hội cho học sinh. 

7. IXL giải quyết tận gốc vấn đề học mất gốc, vấn đề quản lý chất lượng học tập.

July, 19 2021
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666